THE SIAM SOCIETY UNDER ROYAL - สยามสมาคม

Location : ถนนอโศกมนตรีสุขุมวิท 21

Capacity : 200 - 500 Person

สยามสมาคมมีวัตถุประสงค์ จัดตั้งขึ้นเพื่อต้องการส่งเสริมในเรื่องของการศึกษาทั้งทางด้านศิลปศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ ตลอดจนจัดให้มีการแสดงเกี่ยวกับศิลปวัฒนธรรม และส่งเสริม ให้มีการศึกษาและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมทางด้านธรรมชาติของประเทศไทย ในระดับท้องถิ่นขึ้นไปจนถึงระดับนานาชาติ จัดตั้งโครงการต่างๆ ขึ้นเพื่ออนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรม และมรดกทางธรรมชาติของชาติ เป็นศูนย์ข้อมูลให้แก่ผู้สนใจศึกษาเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรมแก่ผู้สนใจและการดำเนินการต่างๆ เพื่อให้บรรลุตามวัตถุประสงค์ดังกล่าว

   
   
Shanghai Mansion - เซียงไฮ้ แมนชั่น

Location : เยาวราช

Capacity : 100 - 400 Person

เซี้ยงไห้ แมนชั่น สถานที่จัดงานและโรงแรมสไตล์จีนโมเดิร์น เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการธีมงานแบบจีนๆ ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่โอ่โถง สวยงามพร้อมบริการห้องพักสำหรับแขกและคู่รัก

 

 

   

BANKAMPU TROPICAL GALLERY - บ้านก้ามปู โทรปิคอล แกลลอรี่

Location : รามอินทรา - เกษตรนวมินทร์
Capacity : 100 - 350 Person

สถานที่จัดงานแต่งงานใหม่กับบรรยากาศสบายๆลายล้อมด้วยสวนสวย และ แมกไม้ทรอปพิคอลนานาพันธุ์ หากท่านกำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร หรือ เบื่อกับงานแต่งงานรูปแบบเดิมๆ ในห้องบอลรูมที่เคยมีมา ร่วมสัมผัสบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติโดยไม่ต้องไปจัดงานถึงต่างจังหวัด

   
   

TRIA SPA - ตรัยยา สปา

Location : ถนนพระราม 9 (หลังโรงพยาบาลปิยะเวท)

Capacity : 100 - 400 Person

เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นให้ครบถ้วนบริบูรณ์โรงพยาบาลปิยเวทพระราม 9 จึงทุ่มเงินกว่า 500 ล้านบาท ใช้พื้นที่ด้านหลังโรงพยาบาลเปิดศูนย์บริการด้านสุขภาพแบบองค์รวมแบบครบวงจร ที่สุดในเอเชียในชื่อของ “TRIA” พร้อมทั้งมีส่วนสังสรรค์ในบรรยากาศ Colonial ด้วยห้องจัดเลี้ยง One True และ Tea อีกทั้งยังมีห้องประชุม Grand Hall ไว้สำหรับบริการคู่บ่าวสาวรุ่นใหม่ ด้านชั้นบนสุดของตัวอาคาร

   
   

M.R.Kukrit's Heritage Home - บ้านคึกฤทธิ์

Location : ซอยสวนพลู (สาธรซอย 3) ถนน สาธรใต้ เขตสาธร

Capacity : 70 - 500 Person

บ้านของ ม.ร.ว. คึกฤทธิ์ ปราโมช เป็นบ้านเรือนไทยโบราณ อายุกว่า 200 ปี อยู่ในพื้นที่ขนาด 5 ไร่ ซึ่งได้รับการดูแลและตกแต่งอย่างสวยงามเหมาะแก่การใช้เป็นสถานที่จัดงานสำคัญ และงานสังสรรค์  การตกแต่งบ้าน และการจัดแบ่งประโยชน์ใช้สอยในส่วนต่างๆ เป็นแบบอนุรักษณ์ไทย  แต่ยังคงไว้ซึ่ง สิ่งอำนวยความสะดวกสมัยใหม่ เช่นการใช้เครื่องปรับอากาศ และห้องน้ำพร้อมสุขภัณฑ์ที่ทันสมัย  โดยไม่สูญเสียบรรยากาศจากภายนอก

   
   
Little Dream Restaurant - ร้านอาหารลิตเติ้ลดรีม

Location : 55 / 2 ซอย กระดาษทอง ถนนเลียบคลอง3 (คูคต) ลำลูกกา ปทุมธานี 12130

Capacity : 50- 80 Person

ลิตเติ้ลดรีม ร้านอาหารอร่อยในบรรยากาศสบายๆ ภายใต้การตบแต่งสไตล์คันทรีโมเดิร์น ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากความฝันเล็กๆ ที่จะมีร้านอาหารอร่อยๆ ในบรรยากาศสบายๆ ไว้คอยต้อนรับเพื่อนๆ ด้วยความที่เป็นคนชอบทำอาหาร ทำขนม ได้อร่อยอยู่แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้เปิดร้านกาแฟ และขนมเบเกอรี่ ประสบความสำเร็จมาแล้ว ลูกค้าหลายๆ คน ก็ถามว่าทำไมไม่เปิดร้านอาหารด้วยหล่ะ เพราะบางคนก็อยากกินอะไรอร่อยๆ ให้ครบสูตรไปเลย ทั้งอาหาร ตามด้วยขนมหวาน และกาแฟ  ร้านลิตเติ้ลดรีมจึงได้เกิดขึ้น ภายใต้คอนเซปต์ "ความสุขเล็กๆ เกิดขึ้นได้ที่นี่”

   
   
River City - ริเวอร์ ซิตี้

Location : เขต สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร

Capacity : 800 - 1000 Person

ริเวอร์ ซิตี้ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาและเป็น Antique Mall ในตัวซึ่งห้องแกรนด์ บอลรูม สามารถรองรับแขกได้ในปริมาณมาก เหมาะสำหรับงานเลี้ยงที่มีแขกเป็นจำนวนมาก เช่น งานแต่งงาน โต๊ะจีน งานเลี้ยงบริษัท แสดงสินค้า ฯลฯ ซึ่งตัวห้องตกแต่งอย่างสวยงาม และ หรูหราด้วยพื้นที่ห้องที่ใหญ่โต เพดานสูงยิ่งทำให้ดูยิ่งใหญ่และอลังการ นอกจากนั้นบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาในยามค่ำคืนยังสวยงามและโรแมนติกอย่างมาก

   
   
 

 

“WORLD CLASS CUISINE” ศาสตร์แห่งครัวจัดเลี้ยงระดับโลก ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง และ สัมผัสศิลปะแห่งการจัดเลี้ยงตามธีมงานรูปแบบใหม่ ครบวงจรที่สุดในประเทศไทย พร้อมบริการต่างๆ อาทิเช่น ค็อกเทล, ไทยบุฟเฟ่ต์ และ อินเตอร์เนชั่นแนลบุฟเฟ่ต์, โต๊ะจีน, โต๊ะไทย, เชต เมนูนานาชาติทั้งไทย จีน และ ตะวันตก, ซุ้มอาหาร, ชุดอาหารกล่องสแน็ค บ็อกซ์, คอฟฟี่ เบรค, ไฮที และ อีกหลากหลายบริการที่ รวบรวมความอร่อยและความพิเศษเฉพาะคุณในวาระโอกาศพิเศษต่างๆของคุณ ทั้งงานแต่งงาน งานหมั้น งานเลี้ยงสังสรรค์ งานเปิดตัวสินค้า งานอีเว้นท์ต่างๆ ร่วมสัมผัสศาสตร์แห่งความอร่อยเหนือคำบรรยายได้แล้ววันนี้ี 
.......
 
THE CHEF CATERING CO.,LTD. 98/50 Moo.8 Rachathewa Bangphi Samutprakarn 10540


Copyright 2013. Designed by Thechefcatering.com Privacy Policy | Terms of Use| XHTML | CSS